1900 2121

Liên doanh Hướng Dương - Machida Gas là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp gas, bếp gas, gạo sạch phụ kiện ngành gas và đồ dùng nhà bếp cho các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, trường học, bệnh viện ... Là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC và quy trình quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Với nhiều năm kinh nghiệm về ngành gas (LPG) và đội ngũ cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, Gas Hướng Dương là thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất trong nhiều năm liền và là TOP 1 hệ thống cung cấp gas được yêu thích nhất khu vực TP.HCM

Tiền thân là Hộ kinh doanh tại khu vực Quận 7, TP.HCM . Được sự ủng hộ của quý khách hàng và chấp thuận của cơ quan nhà nước. Gas Hướng Dương đã phát triển phủ khắp các Quận/Huyện trong TP.HCM với hơn 35 chi nhánh.

Để ngày càng chuyên nghiệp và mang lại cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng hơn nữa, Gas Hướng Dương đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu cải thiện để cho ra đời nhiều sản phẩm dịch vụ nhằm thỏa mãn tối da nhu cầu người tiêu dùng. 

Machida Gas là đơn vị cung cấp gas lớn thứ 2 của Nhật Bản với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành gas. Với mong muốn mang kỹ thuật an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến cho người tiêu dùng Việt Nam. Cả hai doanh nghiệp đã kết hợp Liên doanh để phát triển và mang nhiều giá trị lợi ích đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là chăm sóc gian bếp thật an toàn và tiện lợi cho mỗi hộ gia đình.

Với tâm niệm làm sao để mọi gian bếp được an toàn, an tâm, xứng đáng với "Niềm tin của mọi nhà" và cũng là quyết tâm của đội ngũ Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Liên doanh Việt - Nhật.

Ngoài ra, Với kinh nghiệm lâu năm của Ban lãnh đạo về xây dựng chuỗi Hệ thống bán lẻ theo đặc thù ngành gas. Chúng tôi nắm bắt được thói quen tiêu dùng; biết kết hợp sự phát triển đa dạng các dòng sản phẩm nhà bếp cũng như nhu cầu của thị trường nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cho đến nay:

  • Với 35 Chi nhánh có mặt trên khắp các Quận/Huyện của TP.HCM và đang từng ngày gia tăng một cách nhanh chóng.
  • 60% mặt bằng kinh doanh là Chủ sở hữu.
  • Gần 200 Cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động và tâm huyết.
  • Đồng hành tham gia các hoạt động của địa phương nơi có chi nhánh.

Quý khách đến với Hướng Dương-Machida Gas sẽ được chia sẻ và đảm bảo quyền lợi:

·         Tư vấn bán hàng, tư vấn sử dụng MIỄN PHÍ.

·         Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

·         Bán đúng giá quy định niêm yết của Sở Công Thương.

·         Giao hàng tận nơi nhanh chóng.

·         Lắp đặt và bảo trì hoàn toàn MIỄN PHÍ.

·         Hậu mãi chu đáo và luôn có Ưu đãi tri ân.

·         Tất cả các sản phẩm đều mua Bảo hiểm An toàn.