1900 2121

Liên doanh Hướng Dương Machida Gas đón nhận giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2017

  • Thứ Sáu, 09/02/2018

Ngày 20/01/2018, tại Toà soạn Báo Sài Gòn Giải Phóng, 30 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn được vinh danh. Tham dự lễ trao giải có đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Tổng biên tập Báo SGGP;cùng đại diện Sở Công Thương và các Sở ban ngành.

Ba năm liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích do Người tiêu dùng bình chọn là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho các gian bếp thật sự an toàn.

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam vận hành Hệ thống theo quy trình ISO 9001-2015, nên yếu tố đảm bảo quy trình chuẩn an toàn là điều mà Gas Hướng Dương hướng đến.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành gas (lpg), trẻ trung năng động, không ngừng tìm tòi nghiên cứu để cho ra mắt nhiều tiện ích mang đến các quyền lợi và nâng cao giá trị cuộc sống cho các hộ gia đình, Gas Hướng Dương còn nâng cấp quy trình vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bằng cách liên kết - liên doanh với đơn vị cung cấp gas lớn số 2 tại Nhật Bản, với hơn 60 năm kinh nghiệm cung cấp gas cho các hộ gia đình. Machida Gas là đơn vị chính thức được Bộ Công Thương chấp thuận liên doanh với Gas Hướng Dương vào ngày 18/12/2017 vừa qua.

Qua đó cho thấy, để xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách hàng, Gas Hướng Dương luôn hoạt động với tâm niệm mang thật nhiều lợi ích, sự an toàn và an tâm đến cho các gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ.

Để đón mừng sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, Gas Hướng Dương triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn. Hãy gọi ngay đến Tổng đài 1900-2244 hoặc hotline 09 1900-2121 để được tư vấn sử dụng gas an toàn kèm các chương trình khuyến mãi.

Hãy trải nghiệm dịch vụ cung cấp gas bảo đảm an toàn an tâm cho gian bếp theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Gas Hướng Dương.