1900 2121

Machida Gas Nhật Bản chính thức liên doanh với Hệ thống Gas Hướng Dương Việt Nam

  • Thứ Sáu, 09/02/2018

Ngày 18/12/2017 vừa qua, sau một thời gian dài tìm hiểu và hoàn thành các thủ tục pháp lý, Machida Gas Nhật Bản chính thức liên doanh với Hệ thống Gas Hướng Dương Việt Nam với mong muốn mang tiêu chuẩn sử dụng gas an toàn tại Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện Hội đồng quản trị của Liên doanh Hướng Dương Maichida Gas đang chuẩn bị nghi thức đập thùng rượu ăn mừng liên doanh giữa hai đối tác Việt Nam và Nhật Bản:

Sau đó, đại diện phía Gas Hướng Dương, Chủ tịch Cao Tiến Chương phát biểu khai mạc buổi lễ ra mắt Liên doanh và tiệc Tất niên công ty.

Tiếp theo, Tổng giám đốc Machida Gas, Ông Harada phát biểu và gửi lời chúc mừng từ cán bộ nhân viên Machida Gas gửi đến liên doanh tại Việt Nam:

Buổi tiệc ra mắt liên doanh Việt - Nhật Hướng Dương Machida Gas được diễn ra trong không khí hân hoan cùng quý quan khách là các Nhà cung cấp, đối tác và cơ quan chức năng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Gas Hướng Dương tại Nhà hàng Phúc An Khang.

Với rất nhiều lời chúc mừng đến liên doanh Hướng Dương Machida Gas, đại diện liên doanh cũng cho biết với hơn 60 năm kinh nghiệm cung cấp gas tại Nhật Bản của Machida, liên doanh ra đời tại Việt Nam cùng sứ mệnh mang đến cho các bà nội trợ an toàn khi sử dụng gas và an tâm cho gian bếp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Và đây là Ban lãnh đạo chính thức của liên doanh Hướng Dương Machida Gas:

Ban lãnh đạo HDMG

Để trải nghiệm dịch vụ cung cấp gas theo tiêu chuẩn Nhật Bản, quý khách hoàn toàn có thể gọi qua Tổng đài CSKH: 1900-2121, hotline 24/7: 09 19002121.