1900 2121

Văn hóa doanh nghiệp

Hướng Dương-Machida Gas là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Hướng Dương-Machida Gas  luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công ty và 6 giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống An toàn - Xã hội An toàn". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên địa bàn TP.HCM, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các Cán bộ nhân viên vẫn đang nỗ lực phấn đấu hết mình nhằm cung cấp 1 dịch vụ đáp ứng mục tiêu lớn của Công ty. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Hướng Dương-Machida Gas  phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn – an toàn hơn cho thế hệ tương lai.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Hướng Dương-Machida Gas , trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi " TÍN TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Hướng Dương-Machida Gas  phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Hướng Dương-Machida Gas trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần "Cơ thể khỏe mạnh - Tinh thần sảng khoái - Tác phong nhanh nhẹn", chiều thứ Ba hàng tuần, CBNV Công ty đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: bơi lội, bóng đá, tennis…

Phát huy 6 giá trị cốt lõi, Công ty đã phát động các chương trình thi đua như phong trào "Người tốt việc tốt", phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, chiến dịch đào tạo 12 giờ chuyển đổi để thành công... Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Để truyền thông kịp thời mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào, Fanpage "Ngôi nhà Hướng Dương-Machida Gas " đã được ra đời là không gian chung cho CBNV giao lưu, tìm hiểu và thêm tự hào về lịch sử của Công ty.

Tại Hướng Dương-Machida Gas , mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Hướng Dương-Machida Gas .