1900 2121

Hướng Dương - Niềm tin của mọi nhà

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Hướng Dương cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Tin tức & Sự kiện

Lời chào của

Chủ tịch

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang chủ của công ty chúng tôi. Chúng tôi là Hướng Dương - Machida Gas, với đội ngũ nhân viên mang tinh thần của loài hoa Hướng Dương, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm, vui vẻ khi phục vụ khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là áp dụng kỹ thuật và phong cách phục vụ của Nhật Bản để khách hàng có thể sử dụng gas một cách an tâm, an toàn và thoải mái. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho tất cả khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sự phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Trong bối cảnh đất nước Việt Nam vẫn còn chưa hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, Hướng Dương - Machida Gas sẽ luôn cố gắng không ngừng để ngày càng phát triển hơn nữa và cống hiến nhiều hơn cho xã hội cũng như đời sống vật chất và tinh thần của người Việt Nam.

Về chúng tôi

Hướng Dương Machida Gas

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, Hướng Dương - Machida Gas phấn đấu trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho gian bếp hàng đầu tại Hồ Chí Minh và Việt Nam; mang đến giá trị an toàn - an tâm cho mọi nhà...

image

Ý kiến khách hàng

Ông  Yamaoka

Ông Yamaoka

Babros Coffee

Tôi sử dụng gas của công ty gas Hướng Dương khi biết đây là công ty liên doanh với Nhật Bản. Ban đầu chỉ nghĩ sử dụng ở công ty nào thì cũng như nhau thôi, nhưng sau đó, tôi đã cảm nhận được sự tuyệt vời bởi họ luôn đưa ra những ý kiến đóng góp giúp sử dụng gas hiệu quả, an toàn. Tôi rất cảm kích về điều đó.

Ông Migita

Ông Migita

Motsunabe Rakutenchi

Tôi biết đến Gas Hướng Dương qua lời giới thiệu của 1 cửa hàng ăn uống Nhật Bản. Không chỉ đổi gas, công ty còn kiểm tra giúp người sử dụng gas xem có bị rò rỉ gas hay không, có vấn đề gì bất thường hay không. Công ty thực sự rất xem trọng vấn đề an toàn sử dụng, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng. Thêm 1 lý do nữa để tôi chọn Gas Hướng Dương là vì tôi còn có thể giao tiếp được với người Nhật và có thể nhận được sự phục vụ một cách nhanh chóng. Gas Hướng Dương thực sự là sự lựa chọn đúng đắn!

Ông Todoroki

Ông Todoroki

Kyushu Udon Hitoyoshi

Tôi luôn tin dùng gas Hướng Dương an tâm, an toàn. Mỗi lần tôi gọi gas đều giao hàng rất nhanh cho tôi. Tôi sử dụng gas Hướng Dương vì những người bạn xung quanh tôi đã sử dụng và giới thiệu lại cho tôi, Hơn thế nữa, thật vui vì giờ tôi đã trở thành bạn thân với ông Sadazuka- Tổng giám đốc công ty gas Hướng Dương. Nhờ vậy, tôi rất an tâm để kinh doanh cửa hàng mì udon. Rất cảm ơn.

Ông Oyama

Ông Oyama

Tadokoro shouten

Quán ăn của tôi đang sử dụng dịch vụ giao gas theo định kỳ của Gas Hướng Dương. Nhân viên công ty rất nhiệt tình kiểm tra an toàn và rò rỉ gas cho khu bếp của cửa hàng, tôi rất cảm kích! Công ty luôn cử một nguofi phụ trách chính cho cửa hàng của tôi nên lúc nào tôi cũng có thể liên lạc và thảo luận về các vấn đề liên quan đến khu bếp. Điều này rất tốt.

Ông Dũng

Ông Dũng

Quán Taka

Tôi đã ký hợp đồng với gas Hướng Dương khi biết đây là công ty gas được đánh giá cao tại TP.HCM Tôi rất thích cách phục vụ theo phong cách và chất lượng Nhật Bản Tôi sẽ giới thiệu bạn bè cùng làm trong ngành ăn uống của tôi cho Gas Hướng Dương

Ông Masakiyo

Ông Masakiyo

Nhà hàng Sandwich Man

Xin cảm ơn Hướng Dương-Machida gas vì lúc nào cũng hỗ trợ cho nhà hàng của tôi. Lần nào đến giao gas nhân viên cũng đều kiểm tra và bảo trì bếp giúp tôi. Không chỉ vậy, nhân viên công ty còn thường hay dẫn khách hàng đến ủng hộ quán của tôi. Tôi rất biết ơn vì điều đó. Nhân viên công ty đều đã được đào tạo rất bài bản nên tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Mong là công ty sẽ luôn hỗ trợ tôi như vậy.